Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà tại Lũng Sặp, xã Quốc Toản

Thực hiện Chương trình công tác Năm 2022, ngày 21/11/2022, Đồng chí Nguyễn Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng đến thăm, nắm tình hình Nhân dân tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản, huyện Quảng Hoà. Cùng đi có đồng chí Hoàng Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện Ban Dân vân Huyện ủy, Công an huyện và lãnh đạo xã Quốc Toản.
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình Dương Văn Sầu, Đào Văn Chài, Dương Văn Mai xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản.
Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 05 hộ gia đình là dân tộc Mông tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản, mỗi hộ gia đình 01 suất quà (trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng). Đây là các hộ gia đình tiêu biểu tích cực tham gia các hoạt động tại khu dân cư của xã, huyện phát động và ký đã cam kết không theo tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình.

Vàng Văn Sưn