Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đến chúc mừng ​Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), Ngày 17,18/11/2022 đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Dân Vận Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; MTTQ Việt Nam Thành phố Cao Bằng và đơn vị kết nghĩa Đôn Biên phòng Ngọc Chung (Trùng Khánh) đã đến chúc mừng lãnh đạo và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thay mặt các đoàn, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công chức của Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và nhấn mạnh trong những năm qua, MTTQ Việt Nam tỉnh đã luôn phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham mưu cho Tỉnh uỷ và phối hợp với các cơ quan ban ngành của tỉnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh. Với việc ngày càng đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam các cấp sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

Ban Dân vận tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

Văn phòng tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng.

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Các Tổ chức Đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Công an Tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng.

Đồn Biên phòng Ngọc Chung tặng hoa chúc mừng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Bằng tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Việt Nam Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể tỉnh. Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp tỉnh Cao Bằng sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức, đồng lòng với các cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh, góp phần vào sự ổn định, phát triển tỉnh Cao Bằng ngày càng vững mạnh.

Đặng Dũng