Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nông Thị Hà giữ chức Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc

Chiều 19/10, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng giữ chức danh Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT; các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT: Nông Quốc Tuấn, Y Vinh Tơr, Y Thông cùng tập thể lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc UBDT; đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Nội vụ.

Về phía tỉnh Cao Bằng tham dự hội nghị có: Đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh, các đồng chí Lãnh đạo và các đại biểu tham dự Hội nghị chúc mừng Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh và các đồng chí lãnh đạo chúc mừng đồng chí Nông Thị Hà. Ảnh: Ủy ban Dân tộc

Thay mặt Ban Cán sự Đảng Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn công bố Quyết định số 1175/QĐ-TTg ngày 12/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều động, bổ nhiệm bà Nông Thị Hà giữ chức Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh trao Quyết định số 1175/QĐ-TTg cho đồng chí Nông Thị Hà.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh mong muốn với trách nhiệm mới được phân công, đồng chí Nông Thị Hà cùng với tập thể Lãnh đạo UBDT tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công việc của UBDT có chất lượng, đảm bảo tiến độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, kỷ luật, chủ động, sáng tạo và gương mẫu trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nông Thị Hà, sinh năm 1971, trong quá trình công tác từng giữ chức Bí thư Huyện ủy Phục Hòa, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa (sau khi tỉnh thực hiện sáp nhập 2 huyện Phục Hòa và Quảng Uyên). Tháng 4/2023, đồng chí được điều động, phân công giữ chức Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng.

Theo baocaobang.vn