Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết tại phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng

Ngày 17/01/2023, đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc tết cán bộ công chức và tặng quà cho các hộ nghèo tại phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bày tỏ vui mừng phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội của phường, mặc dù trong năm qua tình hình chung của Thành phố và của phường còn nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Kết quả đó là sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ của bà con Nhân dân, dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của đồng chí Bí thư và tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường. Mong rằng phát huy kết quả đạt được của năm 2022 vừa qua, trong năm tới phường tiến những bước nhanh và chắc chắn hơn nữa; nhất là giảm hộ nghèo, tăng hộ khá, làm thêm nhiều hạ tầng, chuyển được trụ sở mới khang trang hơn, phục vụ Nhân dân được thuận tiện hơn.

Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho các hộ nghèo.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà cho cán bộ, công chức phường Ngọc Xuân và 17 suất quà trị giá 1.200.000 đồng/suất (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà) cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng chí cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, mong rằng với món quà được trao tặng sẽ giúp các hộ nghèo đón tết Quý Mão một cách đầy đủ, ấm áp hơn, tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt khó vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo phường và bà con Nhân dân, đồng chí Nông Thị Hồng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Xuân gửi lời cảm ơn tới đồng chí Chủ tịch và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, động viên lãnh đạo, cán bộ công chức phường, chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, những phần quà đã góp phần giúp đỡ bà con Nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Mông Thị Hoàn