Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo

Sáng 31/1, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận kinh phí do Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo từ Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).

THACO là Tập đoàn công nghiệp đa ngành với các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trọng yếu của nền kinh tế đất nước. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, luôn chú trọng đến trách nhiệm xã hội thông qua việc tài trợ và đóng góp cho cộng đồng trên nhiều lĩnh vực: Giáo dục, y tế, an sinh - xã hội, an toàn giao thông...

Từ năm 2017 đến nay, Công ty luôn đồng hành hoạt động chăm lo cho bà con khó khăn ở các tỉnh, Thành phố mỗi dịp Tết đến, xuân về. Vừa qua, Công ty đã trao bảng ghi nhớ với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc ủng hộ 100 tỷ cho Quỹ "Vì người nghèo" trong 5 năm (2023 - 2027, mỗi năm kinh phí sẽ được phân bổ trực tiếp đến Ủy ban MTTQ các tỉnh, Thành phố.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Tập đoàn THACO ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh 500 triệu đồng, với mong muốn đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của tỉnh, giúp đỡ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương có một cái tết sung túc, ấm áp.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) hỗ trợ nguồn kinh phí có giá trị, ý nghĩa của Công ty; mong muốn trong thời tới, Công ty tiếp tục đồng hành, hỗ trợ chính quyền địa phương trên các lĩnh vực an sinh xã hội.