Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Tết tại huyện Hà Quảng

Ngày 29/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại huyện Hà Quảng. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện Hà Quảng.

Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết Đồn Biên phòng Cần Yên, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Đồn Biên phòng Lũng Nặm, Đồn Biên phòng Tổng Cọt, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang.

Tại các nơi đến tặng quà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Thanh Tùng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh thời gian qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và gia đình. Động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ đón tết an vui, đầm ầm, các đơn vị cần bảo đảm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng tại địa bàn giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân vui xuân, đón tết.

Nhân dịp này, đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình: Nông Văn Giang, tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, xóm Cốc Vường, xã Sóc Hà; Đàm Văn Dương, tham gia kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà; Nông Chí Kiên, tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, xóm Bản Giàng, thị trấn Xuân Hòa.