Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà Tết các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Thạch An

Sáng 27/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà lực lượng vũ trang huyện Thạch An. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Thạch An.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà Công an huyện Thạch An.

Đoàn đến thăm, tặng quà Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành trong tỉnh. Đồng thời khẳng định, sẽ luôn sẵn sàng, chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang cùng gia đình trong năm mới 2024. Lãnh đạo tỉnh luôn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh thời gian qua. Đề nghị các lực lượng tiếp tục phát huy kết quả đạt được, bám sát yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của địa phương; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, trực sẵn sàng chiến đấu; bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch An.