Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạch An tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND huyện Thạch an, đồng chí Nông Thanh Toại, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện dự khai giảng năm học mới tại trường TH&THCS Minh Khai, huyện Thạch An. Nhân dịp này, đồng chí đã trao 47 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, với tổng kinh phí 14.100.000 đồng, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Thạch An.

anh tin bai
Đồng chí Nông Thanh Toại, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho các em học sinh nghèo tại trường TH&THCS Minh Khai.

Đồng thời trao tặng 10.000.000 đồng từ số tiền vận động ủng hộ cho em Nguyễn Vương Hải Yến, học sinh lớp 6 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Minh Khai, nhân vật trong chuyên mục “Chắp cánh ước mơ” số 01 do Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng thực hiện.

anh tin bai
Trao quà cho em Nguyễn Vương Hải Yến học sinh lớp 6 trường TH&THCS Minh Khai.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện qua đó kịp thời động viên, khích lệ các em bước vào năm học mới với tinh thần lạc quan, vui tươi, phấn khởi.

Phùng Thị Thảo, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch An