Quảng Hòa: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN ĐỀ ÁN SỐ 10-ĐA/TU

Sáng ngày 28/9/2022, Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng.Tổ chức hội nghị tập huấn Đề án nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Cao Bằng, giai đoạn 2022-2026 (viết tắt là Đề án số 10-ĐA/TU). Dự hội nghị có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo thường trực Huyện uỷ, HĐND, Uỷ ban MTTQ huyện… đại diện Thường trực Đảng ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ cấp xã, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn toàn huyện Quảng Hoà.

Đồng chí Thẩm Văn Phán, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uye ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai Đề án số 10-ĐA/TU tại huyênh Quảng Hoà.

Tại hội nghị, các đại biểu được đã được truyền đạt các nội dung: Đề án số 10-ĐA/TU của Tỉnh ủy; Kế hoạch 244/KH-MTTQ-BTT ngày 22/7/2022 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh về thực hiện Đề án số 10-ĐA/TU; các văn bản hướng dẫn sinh hoạt của Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư. Qua hội nghị nhằm kịp thời  quán triệt, tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, tích cực tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Tuyên truyền triển khai thực hiện Đề án số 10-ĐA/TU; lựa chọn nội dung, phần việc cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm từng nội dung của Đề án, qua đó tạo chuyển biến rõ nét về tổ chức hiệu quả hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị -  xã hội các cấp trong tỉnh theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Đàm Thành

TTVH và TT - Quảng Hoà