Đoàn cán bộ tỉnh: Tặng quà Trung thu trẻ em các huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Hạ Lang

Ngày 4/10, các đoàn cán bộ tỉnh do Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Thanh niên làm trưởng đoàn đến tặng quà Trung thu học sinh các huyện: Bảo Lâm, Bảo Lạc, Hạ Lang.

Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao quà cho Trường Tiểu học Thái Học (Bảo Lâm).

Đoàn cán bộ tỉnh đã đến tặng quà, chung vui Tết Trung thu với thầy và trò Trường PTCS Thái Sơn, xã Thái Sơn; Trường Tiểu học Thái Học, xã Thái học (Bảo Lâm). Đón Tết Trung thu, 2 trường tổ chức cho học sinh biểu diễn văn nghệ; thi, trao giải mâm cỗ đẹp, đèn ông sao đẹp, tổ chức cho học sinh phá cỗ.

Đoàn cán bộ tỉnh tặng quà, hỗ trợ mỗi trường học 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Bảo trợ trẻ em” tỉnh.

+ Đồng chí Phạm Viết Công, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến chung vui  và tặng quà Tết Trung thu các em học sinh Trường THCS Sơn Lập và Trường PTDT Bán trú THCS Sơn Lộ (Bảo Lạc).

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Trường THCS Sơn Lập (Bảo Lạc).

Tại các trường, đoàn cán bộ tỉnh trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của 2 trường. Chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Mong muốn các cháu nỗ lực học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

+ Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh niên đến tặng quà Tết Trung thu, chia vui với các cháu học sinh Trường mầm non, Tiểu học, THCS các xã: Việt Chu, An Lạc, Thái Đức (Hạ Lang).

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh niên trao quà cho thiếu nhi Trường mầm non, Tiểu học xã Việt Chu (Hạ Lang).

Tại các trường, các đồng chí trong đoàn đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo. Trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tỉnh đoàn Thanh niên tặng 53 thùng sữa. UBND huyện Hạ Lang, UBND xã Việt Chu, An Lạc, Thái Đức và Câu Lạc bộ Sức sống mới tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu. 

                                                                                                                Nguồn: Báo Cao Bằng

Các tin khác