Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường, được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thượng tướng Bế Xuân Trường là người con của quê hương Cao Bằng. Ông nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Ngày 31/12/2022, tại Đại hội Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam khóa VII, Thượng tướng Bế Xuân Trường được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027.

anh tin bai

Đ/c Lương Tuấn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng đến tặng hoa chúc mừng Thượng tướng Bế Xuân Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn của Tỉnh Cao Bằng, bởi Cựu chiến binh là một trong 5 tổ chức CT - XH của đất nước và đặc biệt lãnh đạo, hội viên Cựu chiến binh phần lớn là những người có công với đất nước, rất có uy tín, là cây cao bóng cả trong gia đình, dòng tộc và trong cộng đồng.

Nhân dịp Đầu xuân Quý Mão 2023, đồng chí Lương Tuấn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm chúc tết và chúc mừng Thượng tướng trên cương vị lãnh đạo mới ở Trung ương, MTTQ tỉnh Cao Bằng mong muốn Thượng tướng trong cương vị lãnh đạo mới, luôn tiếp tục quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh nhà Cao Bằng nói chung và MTTQ tỉnh, cũng như Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng nói riêng.

Đặng Dũng