Tỉnh Cao Bằng hoàn thành công tác giao nhận quân năm 2023

Trong không khí tưng bừng Lễ giao nhận quân sáng ngày 6/2/2023 tại các địa phương trong tỉnh, 800 thanh niên ưu tú của tỉnh lên đường nhập ngũ vào quân đội và 175 thanh niên nhập ngũ vào công an thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi Lễ giao nhận quân, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành đoàn thể các cấp đã động viên, tặng quà cho các tân binh mong muốn các tân binh phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường quân ngũ, không ngừng ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Hình ảnh của một số địa phương tổ chức lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ:

Hình ảnh các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại huyện Thạch An.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Phong Lâm, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Thụy Hùng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại phường Đề Thàm, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Đặng Dũng