Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ đã nghỉ hưu ​

Ngày 10/01/2023, đồng chí Thẩm Văn Phán, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà ông Dương Kim Quý, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, nhằm động viên, thăm hỏi, tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ có những đóng góp quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của MTTQ các cấp. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thành lập 02 đoàn đi thăm, chúc Tết và tặng quà 12 đồng chí nguyên lãnh đạo.

Đoàn thăm, chúc Tết,  tặng quà ông Đỗ Tá Quân, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Qua đó, Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết đến các gia đình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo luôn sống vui, sống khỏe bên con cháu và tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Mặt trận nói chung, công tác Mặt trận khu dân cư nói riêng.

Đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà ông Triệu Đức Tôn, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Đoàn thăm, chúc Tết, tặng quà bà Lê Thị Từ, nguyên Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Đoàn Phương Thanh

Phó Chánh Văn phòng