Tặng 32 suất quà Tết cho hộ nghèo ở xã Hoàng Tung, huyện Hòa An

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý mão 2023, sáng 7/1, UB MTTQ tỉnh phối hợp với xã Hoàng Tung (huyện Hòa An) tổ chức tặng 32 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại chương trình, 32 hộ nghèo đã được MTTQ tỉnh tặng mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và xã Hoàng Tùng tặng mỗi suất 100.000 đồng. Món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp, mong muốn mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.

Đồng chí Đặng Thị Duyên phát biểu tại lễ trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hoàng Tung, huyện Hòa An.

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Duyên đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên, mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên lao động sản xuất, thoát nghèo bền vững.

Đồng chí Đặng Thị Duyên trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hoàng Tung, huyện Hòa An nhân dịp tết Quý Mão năm 2023.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp đỡ bà con nhân dân đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Kim Dung