Tin tức sự kiện

Đó là đề nghị của Tiến sĩ Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khi tới thăm Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam sáng 23/2, tại Hà Nội. Cùng tham dự có Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Doan - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng.

Ngày 22/2, tại Hà Nội, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam. Cùng tham dự có Linh mục Trần Xuân Mạnh, Uỷ viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam; Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực.

Ngày 22/2, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới thăm Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Đây là một trong những tổ chức thành viên Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tới thăm nhằm nắm bắt tình hình phối hợp công tác năm 2017 và phương hướng triển khai trong năm 2018

Chiều 7/2, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã chủ trì buổi cuộc họp bàn về việc lồng ghép các danh hiệu thi đua ở xã, phường, thị trấn và khu dân cư.

Thực hiện Chương trình Sacombanhk ấm tình mùa xuân lần thứ 15 của Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Chiều ngày 05/02/2018, Ông Nguyễn Văn Khâm, Phó giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) khu vực Miền Bắc đã đến tặng tặng quà cho quỹ Vì người nghèo tỉnh Cao Bằng.

“Mỗi người cán bộ Mặt trận phải tiêu biểu, gương mẫu, rèn đức, luyện tài để công tác Mặt trận phát huy hiệu quả, đồng thời phải làm sao để dân tin, làm sao các cuộc vận động, các phong trào thi đua được nhân dân hưởng ứng thì công tác Mặt trận mới thành công.”, đó là đề nghị của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chiều 1/2, tại Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 31/1, Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình chính sách tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái

Trong tiết trời lạnh giá của những ngày cuối năm, vượt hàng trăm cây số, đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản đã đến Cao Bằng thực hiện Chương trình "Tết ấm yêu thương" tại các huyện vùng cao với mong muốn mang đến cho các hộ nghèo và cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới những món quà đầy ý nghĩa, ấm áp tình người

Ngày 18/01/2017 tại thành phố Cao Bằng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng đã tổ Hội nghị lần thứ 8 (khóa XI), nhiệm kỳ 2014– 2019 nhằm đánh giá công tác Mặt trận năm 2017 và bàn về phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018. Ông  Nguyễn Văn Dừa, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các vị Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì Hội nghị.

Ngày 12/01/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị lần thứ 9, nhiệm kỳ 2014- 2019. Ông Hoàng Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và bà Lý Thị Hường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thị Duyên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Nguyên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Văn Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, LLVT huyện; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, Thị trấn; đại diện các tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam huyện và các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.